SAPANAPRO – Nét đẹp giao thoa giữa đất trời thiên nhiên và nền văn hóa đặc trưng của người Dao Đỏ

Rate this post

Công ty Sapanapro nằm trong bản Tả Phìn nơi đây không chỉ nối tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, những thửa ruộng bậc thang,… mà còn là địa điểm tham quan của nhiều du khách muốn đến đây để tìm hiểu về phong tục, nét đẹp văn hóa đậm bản sắc dân tộc.

Mang trong mình sứ mệnh sứ mệnh là luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện, mang đậm bản sắc núi rừng Sapa vì chất lượng cuộc sống và hài hòa với thiên nhiên. Công ty Cổ phần kinh doanh các sản phẩm bản địa SAPANAPRO luôn cố gắng, nỗ lực theo đuổi sứ mệnh, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Không những phát huy được tri thức truyền thống của các bài thuốc dân tộc Dao Đỏ Sa Pa, mà còn bảo tồn bền vững đa dạng sinh học và trữ lượng dược liệu trong khu vực.

Cảm giác thật bình yên khi đặt chân tại Sapanapro! Với không gian rộng, view đẹp đến lạ thường, không khí trong lành khác hẳn ở Hà Nội, Sapanapro đem lại cho tôi một cảm giác tuyêt vời khó tả – Đó là trải nghiệm của bạn Quỳnh Trang một vị khách đến từ Hà Nội.

Thời tiết se lạnh rất hợp với những món ăn cay cay. Nước chấm ớt ở đây rất là đặc biệt cay nồng và hài hòa hương vị núi rừng – Quỳnh Trang chia sẻ.
Trải nghiệm tắm thuốc lá có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của tôi mà tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà của tất cả các vị khách khác hhi đặt chân tới Sapanapro! Cảm giác như mọi mệt mỏi, stress bị mất đi thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu đến lạ!Quỳnh Trang chia sẻ.

Comments

comments

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lịch – 2020

Tháng Mười Một 2021
H B T N S B C
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  
Show Buttons
Hide Buttons