Chuyển tới nội dung

Vận Chuyển – Cước Phí

THÔNG BÁO CƯỚC PHÍ VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN, VẬN CHUYỂN HÀNG

  • Sau khi quý khách hoàn thành đặt đơn hàng online tại trang sapanapro.com, thông qua số điện thoại và email quý khách cung cấp, Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiến hành liên hệ với quý khách trong thời gian không quá 3 ngày để xác nhận đơn hàng và tư vấn cho quý khách về các gói khuyến mãi hiện đang áp dụng trên hình thức mua hàng online!
  • Sau khi thống nhất phương thức thanh toán và chuyển tiền, công ty SAPANAPRO sẽ đưa ra phương thức chuyển hàng cho quý khách lựa chọn. Hình thức thanh toán khi mua hàng online tại Sapanapro.com là hình thức COD của Viettel (thanh toán khi chuyển hàng). Thông tin chi tiết xem tại đây.
  • Đơn hàng của quý khách sẽ được chuyển đi ngay sau đó và quý khách sẽ nhận được hàng từ 1-5 ngày (thông tin sẽ được Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty thông báo lại quý khách).
  • Cước phí vận chuyển: Công ty chỉ hỗ trợ tiền cước phí vận chuyển hàng từ SaPa về Hà Nội đối với đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên (giá trị đơn hàng sau khi đã áp dụng các gói khuyến mãi). Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 2 triệu đồng và tính từ Hà Nội vận chuyển đi các nơi khác, quý khách phải chịu hoàn toàn cước phí vận chuyển.

CHÚ Ý:

  • Tùy theo chương trình khuyến mãi đang hiện có, hình thức và cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị của giỏ hàng! Xem thêm: các chương trình khuyến mãi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được ưu đãi tốt nhất từ mua hàng online tại SAPANAPRO.COM.
  • Khách hàng là các đại lý bán buôn và phân phối sản phẩm của công ty được hưởng ưu đãi về cước phí vận chuyển. Chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây.

Xin cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ công ty!

Show Buttons
Hide Buttons