Chuyển tới nội dung

Cách sử dụng Lá thuốc tắm của Người Dao đỏ

Rate this post

Lá thuốc tắm của người dao đỏ được coi là “thần dược” giúp các mẹ phục hồi sau sinh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn “mù mờ” về cách sử dụng nước tắm này, dẫn tới sai lầm không đáng có. 🪴Sai lầm khi sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ

👉Nhiều mẹ vẫn chưa biết cách sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ thế nào cho đúng. Sai lầm nhất là nếu ngâm thuốc tắm quá lâu có thể sẽ bị say thuốc và buồn ngủ. Trong trường hợp này chỉ cần nằm nghỉ hoặc ngủ một lúc sẽ hết.

👉Còn nếu mẹ nào mà xông tắm nhanh quá cũng không được đâu nhé, vì lá thuốc tắm của người dao đỏ chưa kịp thẩm thấu qua lỗ chân lông, mất tác dụng.

👉Nhiều mẹ còn dùng sai tỉ lệ nữa, không phải cứ mua nước tắm về là tắm thế nào cũng được đâu. Mỗi một người có một thể trạng khác nhau dẫn theo việc liều lượng, tỉ lệ thích hợp khác nhau, nếu dùng sai tỉ lệ có thể gây tổn thương da. Phải sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất

🌿Lá thuốc tắm của người dao đỏ là một dạng đặc trưng về cách sử dụng cây cỏ làm thuốc để chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh đã có từ rất xa xưa. Số cây thuốc trong một bài thuốc tắm thường rất lớn, dao động từ 10 đến 120 loài, thuộc nhiều họ thực vật và dạng sống khác nhau, công dụng khác nhau.

☘️Hiện nay có rất nhiều nơi bán loại lá thuốc tắm của người dao đỏ với giá cả khác nhau, các mẹ đừng nên ham rẻ mà mua phải loại thuốc tắm trộn linh tinh. Không những “tiền mất” mà còn “tật mang”, dị ứng mẩn ngứa da thì khổ. 🪴Vậy sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ thế nào để được hiệu quả tốt nhất?

👉Đầu tiên, các mẹ phải chú ý nguồn mua. Mua lá thuốc tắm của người dao đỏ được phân phối chính hãng. Có địa chỉ rất quen thuộc là vào trang web :SAPANAPRO.COM Đây là địa chỉ SẢN XUẤT RA DÒNG SẢN PHẨM do trường ĐH Dược Hà Nội nghiên cứu lá thuốc tắm “thần dược” sau sinh này.

👉Các mẹ không nên xông tắm lá thuốc tắm của người dao đỏ khi quá đói hoặc quá no. Sau khi mua về và được tư vấn kỹ càng về tỉ lệ. Các mẹ nấu 1/3 gói với 5-7 lít nước. Tiếp theo, để sôi trong lửa nhỏ 15 phút, sau đó xông, hơ, tắm, gội đầu trong 20 phút. Sau đó pha loãng rồi lấy khăn lau khắp người. Ngoài ra, các mẹ có thể pha nước đã đun sôi vào trong bồn tắm, ngâm mình khoảng 20 phút để thảo dược thấm đều vào da.

👉Sau khi ngâm xong không nên rửa lại bằng nước, mà chỉ cần lau khô cơ thể. Nếu cảm thấy khát các mẹ có thể uống thêm một ly trà gừng.

👉Phụ nữ sau sinh mổ thì khoảng 7 ngày, sinh thường 3 ngày là dùng được. Nên sử dụng liên tục hoặc cách ngày, thường xuyên lá thuốc tắm của người dao đỏ trong tháng ở cữ sau sinh. Tối thiểu phải được 6 lần tắm.

333a3637abf860a639e9
cbfd6da3f06c3b32627d
e78cbb0420cbeb95b2da

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons